Đón trẻ Mầm Non tới thăm trường tiểu học Cát Quế B

Đón trẻ Mầm Non tới thăm trường tiểu học

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2022 – 2023, Tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị và xem một số hoạt động của trường tiểu học; Hôm nay ngày 13 tháng 5 năm 2022 cô và trò trường Tiểu học Cát Quế B đã chào đón hơn 100 em học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Cát Quế B sang thăm trường.

Các em được làm quen với ngôi trường mà chính các em chuẩn bị được vào học lớp 1, các em được các thầy cô giáo giới thiệu về nhà trường, được đi thăm quan các phòng làm việc của thầy cô giáo, các phòng chức năng, các lớp học, thư viện, …Các em được tham dự một hoạt động và làm quen với các anh chị lớp 1, được nghe cô giáo lớp 1 giới thiệu về cơ cấu của lớp, đồ dùng học tập, được xem các bài viết, các sản phẩm, đồ dùng của anh chị. Sau đó các em đi thăm quan thư viện của nhà trường, tại đây cô thủ thư đã giới thiệu sơ qua về thư viện, nội quy thư viện và cho các em quan sát các góc HĐ của thư viện, sau đó các em được tham gia hoạt động giữa giờ với những vũ điệu và điệu nhảy sôi động, cuối cùng các em được chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động bổ ích với các trẻ 5 tuổi, xây dựng được mối quan hệ giữa học sinh với học sinh, giữa giáo viên với học sinh, tạo bầu không khí vui tươi, thân thiện phấn khởi. Giúp trẻ hứng thú, tích cực, mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể để sẵn sáng bước vào một môi trường học tập mới ở trường tiểu học.

Một số hình ảnh của buổi thăm quan:

Người  viết: Phương Thúy

Năm 2022 : 5.093