A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B NĂM HỌC 2022 - 2023

​​​​​​ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B NĂM HỌC 2022 - 2023

  Năm học 2022-2023 là năm tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, triển khai các nhiệm vụ của tổ chức Đội thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hoài Đức lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội huyện Hoài Đức. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 17/10/2022, Liên Đội trường Tiểu học Cát Quế B Có Anh Đỗ Như Hiểu - Bí thư đoàn xã cát quế; Về phía nhà trường có cô: Triệu Thúy hồng - Hiệu hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thảo - Bí thư đoàn trường, cô Nguyễn Thị Châm – Tổng phụ trách Đội cùng các GVCN các lớp khối 4,5 và đại biểu là 40 bạn đội viên ưu tú đến từ các Chi đội cũng về dự đông đủ.

​​​​​            Mở đầu Đại hội là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Mang trong mình nỗi xúc động và niềm tự hào dân tộc, các em đội viên đã cất cao giọng hát hòa trong giai điệu của bài hát Quốc ca và Đội ca. Tiếng hô vang khẩu hiệu “Sẵn sàng!” của các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học 2022 - 2023.

         Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự quan tâm của Hội đồng Đội Huyện Hoài Đức, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể và các anh chị phụ trách cùng sự đoàn kết của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường, Liên đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích đáng tự hào về học tập, cũng như các phong trào do nhà trường, Hội đồng Đội các cấp phát động. Điều đó được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Bản dự thảo phương hướng của nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã được toàn bộ đại biểu dự Đại hội biểu quyết tán thành.

      

     Đại hội được nghe các tham luận hữu ích về chương trình do Bạn Nguyễn Kim Tuấn Đạt và Bạn Nguyễn Thị Hương Giang trình bày.

  Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm của tổ bầu cử , Liên đội trường Tiểu học Cát Quế B đã bầu ra được 10 em đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023. Em Tống Đình Trường - chi đội 5D được bầu làm Liên đội trưởng, em Phan Thị Diệu Linh - chi đội 5D được bầu làm Liên đội phó, các em còn lại là Uỷ viên. Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, em  Phan Thị Diệu Linh - Chi đội 5D hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hết mình, nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa phong trào của Đội nhà trường đạt thành tích cao, đưa Liên đội trở thành Liên đội mạnh cấp Huyện trong năm học này.

    

              Cô Nguyễn Thị Châm - Tổng phụ trách Đội lên giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và cô cũng có món quà nhỏ dành tặng cho các Đội viên.

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Đỗ Như Hiểu- Bí thư đoàn xã Cát Quế đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Cát Quế tiếp tục rèn luyện để trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đến dự với Đại hội, anh Đỗ Như Hiểu tặng hoa chúc mừng Liên đội.

 

     Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được 10 gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường tiểu học Cát Quế B đạt kết quả cao trong năm học 2022 -2023.

       Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, đại hội Liên đội thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023.

      Đại hội Liên đội trường Tiểu học Cát Quế B nhiệm kỳ 2022 - 2023 diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình. Thành công của Đại hội đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

      Kết thức Đại hội là một số tiết mục múa hát do đội Ca khúc măng non trường Tiểu học Cát Quế B.

 

 

 

 

 

 

 

​​


Tác giả: Trường Tiểu học Cát Quế B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 29
Tháng trước : 478
Năm 2022 : 5.094
Năm trước : 3.812
Tổng số : 9.374