LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

• LỄ KHAI GING NĂM HC 2020-2021

Trong không khí cả nước ta đang ra sc thi đua lp thành tích chào mng k nim 75 năm Cách mng Tháng 8 thành công và Quc khánh 2/9. Hàng năm, vào nhng ngày mùa thu lch s này, hàng triu các thế h GV, SV, HS trên c nước li cùng nhau bước vào cuc hành trình khám phá tri thc mi. Năm hc 2020 – 2021 bt đầu khi dch bnh Covid vn chưa hoàn toàn được dp tt, nhng khó khăn, th thách vn còn đó, nhưng bng tt c s n lc, quyết tâm, ca thy trò nhà trường, s quan tâm sát sao ca lãnh đạo cp trên, hôm nay Trường TH Cát Quế B long trng t chc l khai ging năm hc mới 2020-2021.

Để đảm bo công tác an toàn phòng chng dch Covid đại biu, CBGV-NV, quý Ph huynh và hc sinh thc hin nghiêm túc sát khun và đo thân nhit khi ti trường.

Sự b ng xen ln háo hc ca các bn hc sinh hoà cùng tình cm ca các thy cô đã to nên mt L khai ging trang trng, đầy ý nghĩa, gn nh đảm bảo an toàn.

Các em học sinh lp 1 sđược nhng tri nghim tuyt vi ti ngôi trường mi, chúc cho toàn th thy và trò trường TH Cát Quế B có mt năm hc thành công rc rỡ!

Về dự buổi lễ khai giảng:

Về phía xã:

- Có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – UBND – UB mặt trân Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã Cát Quế  do ông Phạm Luyện - Phó chủ tịch xã Cát Quế làm trưởng đoàn

+ Về phía Hội cha mẹ HS của nhà trường:

- Có Ban đại diện Hội cha mẹ HS của nhà trường do ông Nguyễn  Công Hải – Trưởng ban đại diện CMHS làm trưởng đoàn.

Năm học 2020 2021, trường Tiểu học Cát Quế B vui mừng phấn khởi đón 135 em học sinh bước vào lớp 1. Mỗi chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu đó là tâm trạng chung của các con học sinh lần đầu tiên đến trường.

Đồng chí Nguyễn Thu Hà ( Hiệu Phó Nhà trường) Đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô giáo Triệu Thúy Hồng- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Ông Phạm Luyện - Phó chủ tịch xã Cát Quế, đại diện cho Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể xã Cát Quế có hoa và quà tặng nhà trường.

Ông Nguyễn  Công Hải –  thay mặt cho ban đại diện hội CMHS của nhà trường – Đại diện cho hơn 670 cha mẹ học sinh toàn trường lên tặng hoa nhà trường.

Đang chờ cập nhật
Năm 2024 : 976