A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày trải nghiệm thú vị của học sinh trường Tiểu học Cát Quế B

Một ngày trải nghiệm thú vị của học sinh Tiểu học Cát Quế B

Trong tiết trời se lạnh của thời tiết vào đông, các bạn học sinh của trường tiểu học Cát Quế B rất háo hức, mong chờ được tham gia chuyến dã ngoại  trong năm học 2020-2021. Thứ năm, ngày 17 /12 /2020 các bạn nhỏ đã cùng đến khu trải nghiệm “ Cánh Buồm Xanh” tại Gia Lâm – Hà Nội để cùng “trải nghiệm khám phá ” với chủ đề:    “ Một ngày vui ”.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40km, khu sinh thái trải nghiệm Cánh Buồm Xanh với cảnh sắc tự nhiên, , có hồ lớn giữa bãi đất rộng lớn cho các hoạt động  hấp dẫn. Nơi đây được xem như một tổ hợp thiên nhiên – hoạt động độc đáo, vừa là không gian thỏa sức vui chơi, vừa là môi trường học tập bổ ích. thỏa sức vui chơi, vừa là môi trường học tập bổ ích.

                        

Đúng 7h30, các cô giáo chủ nhiệm cho các bạn nhỏ ra sân trường để cùng các anh chị trong nhóm khối lớp 1 đến lớp 5 chia nhóm và lên xe. Các bạn không giấu nổi niềm vui, sự háo hức trên gương mặt, bạn nào cũng cười tươi và tham gia vào các hoạt động tập thể, trò chơi và thảo luận về môi trường ở trên xe cùng các anh chị tình nguyện viên trong suốt quãng đường. Sau khoảng gần 2 giờ trên xe, các bạn học sinh đã có mặt tại khu trải nghiệm Cánh Buồm Xanh – Gia Lâm - Hà Nội. Các bạn xếp hàng ngay ngắn di chuyển vào khu sinh thái  để cùng bắt đầu trải nghiệm những hoạt ông thú vị tại nơi đây. Cùng theo chân các bạn nhỏ của chúng ta nào!


Vừa qua khỏi cánh cổng lớn là một khung cảnh thiên nhiên với các khu vui chơi trải nghiệm hiện ra làm các bạn không khỏi trầm trồ và háo hức khám phá, bạn nào cũng như muốn thỏa sức khám phá với không gian này!

                        

Dưới sự điều hành và chia nhóm của các anh chị tình nguyện viên, các bạn đã cùng nhau đi khám phá, các bạn không chỉ cảm thấy thú vị mà còn xen lần sự tò mò khám phá.


​​​​​​

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa đã khép lại chuyến dã ngoại của các bạn một cách vui vẻ và đầy hào hứng .Chuyến đi cũng tạo được niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra các con có được thêm sự tự tin, hòa đồng với những người bạn mới, bạo dạn trước đám đông, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân. Chuyến đi cũng khuyến khích tinh thần tìm tòi, khám phá, trải nghiệm từ thế giới bên ngoài. Các con nâng cao ý thức kỷ luật thông qua việc hiểu và tuân thủ theo các luật chơi, hướng dẫn của các anh chị tình nguyện viên và các nền nếp khi tham gia chương trình như: không vứt rác bừa bãi, đi theo hàng lối, điểm danh. Đồng thời, giúp các con rèn luyện thêm các kỹ năng mềm từ  các trò chơi như làm việc nhóm, giao tiếp, lãnh đạo, sáng tạo, rèn luyện áp dụng trí thông mình trong thực tế cuộc sống thông qua các hoạt động và các tình huống của các trò chơi tập thể trong chương trình.

Hẹn gặp các bạn nhỏ tiểu học Cát Quế B vào những chuyến đi dã ngoại bổ ích lần sau!

Cô Nguyễn Thị Phương Thúy – Tổng phụ trách Đội TH Cát Quế B


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 02 : 151
Tháng trước : 105
Năm 2021 : 256
Năm trước : 468
Tổng số : 724