Thầy cô giáo và học sinh tiểu học Cát Quế B viếng nghĩa trang liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, chiều 22/12/2020, lãnh đạo cùng các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Cát Quế B tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Dương Liễu nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2020). Tham dự buổi lễ viếng có cô giáo Triệu Thúy Hồng – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thu Hà Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Phương Thúy - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và học sinh khối lớp 5 trường tiểu học Cát Quế B.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng 22/12/2020, lãnh đạo cùng các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Triệu Tài tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Dương Liễu nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2020).

Tham dự  buổi lễ viếng có cô giáo Triệu Thúy Hồng– Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thu Hà Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn thị Phương Thúy- Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và học sinh khối 5 trường Tiểu học Cát Quế  B.

Giữa đất trời cao rộng, dù các chú, các anh, các chị người có tên tuổi, người vô danh nhưng hương hồn các chú, các anh, các chị mãi mãi linh thiêng, là tấm gương trung liệt đã góp phần đem lại độc lập tự do cho Tổ quốc Việt Nam.

Dù tiết trời mùa đông lạnh lẽo nhưng thầy trò trường tiểu học Cát Quế B mong rằng những nén hương hôm nay sẽ sưởi ấm hương hồn các anh hùng liệt sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ.

Để tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do dân tộc, cô giáo Triệu Thúy Hồng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thu Hà Phó Hiệu trưởng; thay mặt lãnh đạo nhà trường kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm, đặt hoa và thắp hương đài liệt sĩ. Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lần lượt thắp những nén hươngthơm trên các phần mộ trong khuôn viên nghĩa trang với lòng thành kính biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc đến các anh hùng

liệt sĩ tại nghĩa trang quê nhà.

Sau đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ.

Năm 2021 : 732