Tiểu học Cát Quế B ngày đầu sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường.

Tiểu học Cát Quế B ngày đầu sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường.Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương và phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: Hệ thống cấp nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt... Các công việc này hoàn thành trước ngày 9/2/2022

Các cơ sở giáo dục chuẩn bị các điều kiện để học sinh trở lại trường xong trước ngày 9/2.

Nhà trường hướng dẫn và giao nhiệm vụ cho  giáo viên, nhân viên, học sinh về quy trình phòng chống dịch để thực hiện khi trở lại trường qua hình thức trực tuyến; đồng thời yêu cầu các gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh, giáo viên, nhân viên trước khi đến trường.

Nếu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường và liên hệ cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.

Hình ảnh buổi học đầu tiên của thầy trò trường.

Người viết: Phương Thúy