Tiểu học Cát Quế B tất bật dọn dẹp vệ sinh trường học, chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, ngày 9/2,  trường Tiểu học Cát Quế B gấp rút thực hiện vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị mọi điều kiện để đón học sinh đi học trở lại từ 10/2. Sau đây là những ghi nhận hình ảnh các giáo viên và phụ huynh Trường tiểu học Cát Quế B  cùng chung tay chuẩn bị môi trường học an toàn cho con em.

Trường tiểu học Cát Quế B đã vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị mọi điều kiện để đón học sinh trở lại trường.

100% giáo viên được huy động vào công tác dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại vào hôm sau.

Công tác vệ sinh, khử khuẩn lớp học được thực hiện nghiêm túc. Giáo viên trong trường trực tiếp lau dọn toàn bộ cơ sở vật chất trong phòng học.Không chỉ bàn ghế, phòng học, giáo cụ mà toàn bộ các vật dụng liên quan, nhà vệ sinh, khuôn viên công cộng quanh trường đều được làm vệ sinh sạch sẽ.Sau khi các khu vực trong trường được phun khử khuẩn, thầy cô giáo bắt đầu tiến hành vệ sinh từng phòng học, bàn ghế.Không chỉ có giáo viên, nhiều phụ huynh học sinh cũng tới chung tay, mang theo xô, chậu, chổi... đến trường, lau chùi từng ngóc ngách để đảm bảo sự an toàn cho các con học tập.

Việc vệ sinh, khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn thật tốt khi học sinh đến trường trở lại.Khu bếp cũng được dọn dẹp, vệ sinh, sau đó lau sạch lại bằng nước khử khuẩn để đảm bảo an toàn

Nhà trường cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, thiết bị đo thân nhiệt sẵn sàng cho ngày nhà trường đón học sinh trở lại.

Và đây là những hình ảnh đẹp cho viêc sẵn sàng đón học sinh trở lại.

Người viết  : Phương Thúy

Năm 2022 : 5.093