A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

 HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11, ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, trường Tiểu học Cát Quế B thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ, các cô giáo đã tạo ra những sân chơi, những hoạt động bổ ích và lí thú nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm và để giáo viên, học sinh  cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là phong trào “Hội học- hội giảng” Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, các giáo viên đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

         Trong các tiết dạy, tuy dạy online nhưng các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh.

           Trong niềm háo hức ấy, với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, toàn thể Hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ và nghiêm túc theo dõi dự giờ. Sau các tiết hội giảng, Hội đồng nhà trường đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm.

Kết thúc phong trào “Hội học- hội giảng” Ban giám hiệu nhà trường, đã biểu dương giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các tiết dạy và những học sinh tiêu biểu trong phong trào thi đua.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

      Song hành cùng các  hoạt động văn hóa là hoạt động làm thiếp chúc mừng, vẽ tranh, làm thơ, viết cảm nghĩ. Vui tươi, hào hứng,… là cảm nhận chung của tất cả các thầy cô khi nhận những dòng cảm nhận, những món quà do chính học trò của mình gửi tặng.

 Sáng ngày 20/11/ 2021, trường Tiểu học Cát Quế B long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường được đón các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

              Tiếp theo là phần tuyên dương những thành tích, đóng góp mà thầy và trò trường Tiểu học Cát Quế B đã đạt được trong đợt thi đua  long trọng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

          Về dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường còn được đón nhận những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu.

               Cuối buổi lễ là lời cảm ơn sâu sắc của đ/c Triệu Thúy Hồng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các quý vị đại biểu đã về dự lễ kỉ niệm của trường Tiểu học Cát Quế B. Buổi lễ đã thành công rực rỡ.       

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

                                                                                              Người viết: Phương Thúy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 56
Tháng 12 : 11
Tháng trước : 179
Năm 2023 : 1.885
Năm trước : 5.619
Tổng số : 11.784