A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cả cuộc đời tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều phong trào, hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt” để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo - những người làm công tác giáo dục. Hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Cát Quế B long trọng tổ chức Lễ chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng là ngày để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô. “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính yêu mà các em muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay các em học sinh trường TH Cát Quế B xin được gửi tới các thầy cô tình cảm kính yêu, lòng biết ơn vô hạn qua lời ca, tiếng hát của mình trong hội thi giai điệu tuổi hồng với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo VN”.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 118
Tháng trước : 355
Năm 2021 : 732
Năm trước : 468
Tổng số : 1.200