A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam trường Tiểu học Cát Quế B

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của thầy và trò cả nước với nhiều phong trào, hoạt động thi đua “Dạy tốt, học tốt” để chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo - những người làm công tác giáo dục. Ngày 18/11/2022, thầy và trò trường Tiểu học Cát Quế B long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

 Đến dự với buổi hoạt động, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, giáo viên trường Tiểu học Cát Quế B đã nghỉ hưu do cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; đại diện hội cha mẹ học sinh do ông Nguyễn Tài Hiếu làm trưởng đoàn cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 em học sinh trong trường.

Một số hình ảnh buổi lễ

       

      

      Trong diễn văn khai mạc, đ/c Triệu Thúy Hồng –Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

          Nhà trường rất vinh dự nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến từ các đoàn đại biểu.

 

Cô Nguyễn Thị Thảo - đại diện cho các thầy, cô giáo nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

 

Nhà trường tặng quà các thầy cô giáo về hưu và thay mặt Ủy ban nhân dân Huyện Hoài Đức trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Huyện.

Tại buổi hoạt động Nhà trường quyết định trao thưởng các tập thể lớp đã đạt thành tích tốt trong nề nếp, các phong trào thi đua của liên đội và các tập thể lớp đạt giải trong Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”.

 

         Buổi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá giành tặng, tri ân và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Cát Quế B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 14
Tháng 12 : 29
Tháng trước : 478
Năm 2022 : 5.093
Năm trước : 3.812
Tổng số : 9.373