TIỂU HỌC CÁT QUẾ B CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 CỦA NHỮNG NGÀY HỌC TRỰC TUYẾN

Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Cát Quế B.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12 ,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 20/12/2021 Liên đội cùng các thày cô giáo trường Tiểu học Cát Quế B đã có những hoạt động như là xem video tuyên truyền ngày 22-12, được nghe những mẩu truyện trong chuyên mục mỗi tuần một câu chuyện hay một tấm gương sáng, vẽ tranh, làm thiếp và gửi thư cho các chú bộ đội…. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Thể hiện lòng biết ơn và quý trọng đối với các cô, chú bộ đội đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường:

Người viết: Phương Thúy