A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

 

Sáng ngày 14/8/2020 (Âm lịch), trường tiểu học Cát Quế B đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Trung thu cho em cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu. Vui tết Trung thu ở trường Tiểu học Cát Quế B có sự hiện diện của trưởng ban đại diện hội phụ huynh bác Nguyễn Công Hải cùng với sự tham gia của thầy, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp.

        Trong khuôn khổ chương trình, các em được tham gia làm bánh trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn chị Hằng - chú Cuội bằng các hình thức diễn kịch , múa hát, và được vui liên hoan mừng ngày hội trăng rằm.

Cũng nhân dịp này, Hội cha mẹ phụ huynh cùng nhà trường đã trao quà cho học sinh trong Liên đội và 17 xuất quà cho các học sinh diện chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội Trung thu giúp các em luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, từ đó thêm quyết tâm, thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

      Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

           Một số hình ảnh trong ngày trung thu:

 

 Cô giáo Nguyễn Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

 

 

Ông Nguyễn Công Hải trưởng ban hội cha mẹ học sinh và cô Triệu Thúy Hồng hiệu trưởng nhà trường  trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu

 

 

Học sinh tham gia làm bánh trung thu

Mâm cỗ do chính bàn tay các cô giáo trang trí.

Và đây là những diễn viên nhí đóng vai cuội

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh trường tiểu học Cát Quế B

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 29
Tháng trước : 478
Năm 2022 : 5.094
Năm trước : 3.812
Tổng số : 9.374