TỔ CHỨC THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam và chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân Dân Việt Nam. Hôm nay, sáng thứ 3 ngày 22/12/2020 Liên Đội trường Tiểu học Cát Quế B tổ chức thăm hỏi gia đình có công với cách mạng. Người anh hùng mà hôm nay Liên đội tổ chức cho quý thầy cô và các em học sinh đến thăm đó là Ông Trần Thanh Văn, Ông năm nay đã gần 90 tuổi, ông là một lão thành cách mạng , Ông đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.. Liên Đội xin chúc cho ông thật nhiều sức khỏe để sang năm Liên Đội sẽ lại đến thăm ông.

Cô Nguyễn Thị Phương Thúy – Tổng phụ trách Đội TH Cát Quế B