Thông báo Nghỉ dịch trường tiểu học Cát Quế B

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp tại thành phố Hải Dương và Quảng Ninh, nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng đã được phát hiện. TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B khuyến cáo toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh cần nâng cao cảnh giác và tuân thủ nghiêm ngặt những biện pháp phòng chống dịch covid19.

Tiết trời mùa đông là điều kiện tốt cho virus phát triển, đồng thời cũng là thời điểm dễ dàng phát tán các bệnh về hô hấp như viêm họng, sổ mũi, cúm A, viêm Amidan,… Chính vì vậy, nhà trường xin gửi đến Quý PHHS một số điều cần lưu ý trong tình hình dịch bệnh như sau:

Đẩy mạnh thông điệp 5️K trong toàn trường:

- Khẩu trang

- Khử khuẩn

- Không tập trung

- Khai báo Y tế

- Khoảng cách

Chủ động kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường

Cho các con đeo khẩu trang, quàng khăn, đi tất và mặc đủ ấm khi ra khỏi nhà

Khi phụ huynh có việc cần đến trường hoặc đón con, cần tuân thủ việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường

Nếu học sinh có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, phụ huynh cần chủ động cho con nghỉ học và đến khám tại cơ sở y tế gần nhất.

Hạn chế tập trung đông người và hạn chế di chuyển khỏi nơi đang sinh sống đến các tỉnh, thành phố khác.

Những biện pháp phòng tránh dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục được triển khai và chú trọng tại Cát Quế , tạo điều kiện tốt nhất cho các con học sinh có một môi trường học an toàn, đảm bảo vệ sinh và trang bị đầy đủ những trang thiết bị phòng chống COVID-19. Rất mong Quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường trong tình hình dịch bệnh phức tạp này để công tác đảm bảo sức khoẻ cho học sinh đạt được kết quả tốt nhất!

Cùng nhau, chúng ta hãy tiếp tục chung tay đẩy lùi COVID-19 để có một năm học mạnh khoẻ, an toàn và gặt hái được nhiều thành công!

Thông_điệp_5K

Năm 2022 : 5.093