THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023 Trường Tiểu Học Cát Quế B

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hoài Đức, trường Tiểu học Cát Quế B thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023 như sau:

1. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:  Xét tuyển

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Trẻ em đủ 6 tuổi (sinh năm 2016). Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

3. ĐỊA BÀN TUYỂN SINH:

Tất cả các em học sinh đang sinh sống tại ba thôn: Thôn 8, thôn 9 và thôn Cát Ngòi của xã Cát Quế.

4. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

1. Phiếu nhập học (in trên hệ thống với trường hợp tuyển sinh trực tuyến); Phiếu đăng kí dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu với trường hợp tuyển sinh trực tiếp).

2. Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Phụ huynh mang cả bản chính để nhà trường đối chiếu).

3. Bản phô tô sổ hộ khẩu (phụ huynh mang cả bản chính để nhà trường đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn.

5. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH:

1. Tuyển sinh trực tuyến:           Từ ngày 01/7 đến ngày 03/7/2022

2. Tuyển sinh trực tiếp:             Từ ngày 13/7 đến ngày 18/7/2022

(Đã ký)

Triệu Thuý Hồng

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1

(Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 01/7/2022 đến ngày 03/7/2022)

Phụ huynh có thể chọn một trong hai cách sau để đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con:

* Cách 1:

Phụ huynh mang Mã học sinh, mật khẩu (đã được trường mầm non cấp) và hồ sơ tuyển sinh của trẻ đến trường Tiểu học Cát Quế B. Nhà trường sẽ giúp đỡ phụ huynh cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến và đối chiếu hồ sơ.

* Cách 2:

Phụ huynh có thể tự đăng ký trực tuyến ở nhà qua mạng Internet.

Cách đăng ký như sau:

- Bước 1: Truy cập địa chỉ http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

- Bước 2: Chọn ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH, chọn KỲ TUYỂN SINH, nhấn ĐĂNG KÝ.

- Bước 3: Nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

- Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin học sinh, Phụ huynh HS nhập Mã bảo vệ, tích cam kết khai báo đúng thông tin và Gửi đăng ký để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng Giáo dục.

- Bước 5: Hệ thống đưa ra thông báo, Phụ huynh HS xác nhận (Đồng ý) để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Sau khi đăng ký tuyển sinh thành công, Phụ huynh HS phải in Phiếu thông tin học sinh và mang hồ sơ tuyển sinh ra trường Tiểu học Cát Quế B để cán bộ tuyển sinh đối chiếu thông tin.