Trường Tiểu học Cát Quế B Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ B

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng, hào hùng của đất nước kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công, Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9 và  được sự nhất trí của các cấp các ngành, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, hôm nay ngày 05/9/2022- Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường,  trường Tiểu học Cát Quế B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023.

Năm học mới này, trường Tiểu học Cát Quế B vui mừng phấn khởi đón 134 em học sinh bước vào lớp 1. Đây là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của các em. Bỡ ngỡ, lo âu xen lẫn vui sướng, tự hào  đó là tâm trạng chung của các em khi lần đầu tiên đến trường.

Các em được chia vào 4 lớp học. Mỗi lớp có một tên gọi khác nhau. Triệu Thúy Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên gắn biển lớp cho các em.

Toàn thể các em học sinh nghiêm trang làm lễ chào cờ.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có các đại biểu đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hoài Đức, các đại biểu đại diện cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cát Quế, đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ 701 em học sinh toàn trường.

Ông  Nguyễn Đình Linh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch

Ông Trần Văn Long- Chủ tịch xã Cát Quế

Ban đại diện Hội CMHS

Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và đông đủ các em học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Thu Hà – Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các nhà giáo, cán bộ Quản lý Giáo dục và học sinh, sinh viên trong cả nước trong ngày khai giảng năm học mới.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, các em học sinh lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.Triệu Thúy Hồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Các đại biểu lên phát biểu nhân dịp khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhân dịp năm học mới, Mặt trận Tổ quốc xã Cát Quế cũng có những món quà tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Những màn biểu diễn, những lời ca, tiếng hát đón chào năm học 2022-2023 của các em học sinh trong Đội ca khúc măng non của nhà trường.

Bế mạc lễ khai giảng các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Các em học sinh lên lớp bắt đầu tiết học đầu tiên.